Mộc nhĩ Bắc hà

98.000

Mộc nhĩ rừng còn gọi là Nấm tai mèo hay Nấm mèo đen,mặt trong có màu nâu sẫm mặt ngoài nâu nhạt! *Mộc nhĩ ko chỉ thơm ngon,dùng để chế biến món ăn mà còn có nhiều khoáng chất bổ dưỡng nên có nhiều công dụng: 👉Xao khô tán bột chữa ho ra máu,lị ra máu,tiểu ra máu,rong kinh,băng huyết…

Mã: 245 Danh mục:

Mô tả

MỘC NHĨ RỪNG . Không phải như nấm trồng hay nấm bán ngoại chợ các mẹ thông thái nhé. RẤT CẦN VÀO MỖI DỊP LỄ TẾT 👉Đăc điểm: *Khác với mộc nhĩ ở các nơi khác mộc nhĩ rừng Tây Bắc được người dân đi lượm những cánh mộc nhĩ moc hoang ở thân cây rừng nên cánh thường nhỏ nhưng dày, phủ 1 lớp lông trắng,ngâm lên ăn rất giòn,

*Mộc nhĩ rừng còn gọi là Nấm tai mèo hay Nấm mèo đen,mặt trong có màu nâu sẫm mặt ngoài nâu nhạt!

*Mộc nhĩ ko chỉ thơm ngon,dùng để chế biến món ăn mà còn có nhiều khoáng chất bổ dưỡng nên có nhiều công dụng: 👉Xao khô tán bột chữa ho ra máu,lị ra máu,tiểu ra máu,rong kinh,băng huyết… 👉Canh mộc nhĩ với khổ qua để điều trị bệnh tiều đường,tim mạch. 👉Nấu canh mộc nhĩ,thịt nạc,gừng,quả địa táo ăn giúp làm giảm mỡ máu,cải thiện chức năng tuần hoàn huyết 👉Ngoài các Công dụng trên mộc nhĩ còn là món ăn thong dung dễ ăn dễ làm như:Nem,canh mọc mộc nhĩ nấm hương,mộc nhĩ xào thịt… 👉Mộc nhĩ rưng(mộc nhĩ đen)được ng dân tộc lấy từ rừng đem rửa sạch,phơi khô ko có bất cứ chất bảo quản nào nên để dùng quanh năm,buộc kín là được CÁCH DÙNG 👉Ngâm mộc nhĩ với nước sôi già khoảng 5-7p,rửa sạch và đem chế biến

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mộc nhĩ Bắc hà”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mộc nhĩ Bắc hà

98.000

98.000