Mộc nhĩ sa pa - Nông Sản Ocop Lào Cai

Mộc nhĩ sa pa

100.000

Mộc nhĩ đen được dân tộc ta sử dụng từ hàng trăm năm trước, được chế biến trong rất nhiều món ăn như canh miến, canh xương ninh, các món xào ngày tết.. Ngoài sử dụng trong nấu nướng, mộc nhĩ đen còn được sử dụng trong y học. Mộc nhĩ đen phơi khô, tán nhỏ dùng để chữa băng huyết, tiểu ra máu, ho ra máu.

Mã: 244 Danh mục:

Mô tả

Mộc nhĩ rừng. Ngon, giòn sần sật. Mộc nhĩ rừng hay còn gọi là mộc nhĩ đen, thực chất cũng là một loại nấm rừng. Nhưng nó có giá trị dinh dưỡng rất cao. Đặc biệt giúp giải quyết được nỗi lo trong ngày tết đó là giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp tiêu hóa tốt và giải độc. Tránh bị đầy bụng và ngộ độc thức ăn. Không những vậy, mộc nhĩ đen còn là một loại thuốc rất tốt có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, giảm đáng kể lượng cholesterol trong máu. Mộc nhĩ đen được dân tộc ta sử dụng từ hàng trăm năm trước, được chế biến trong rất nhiều món ăn như canh miến, canh xương ninh, các món xào ngày tết.. Ngoài sử dụng trong nấu nướng, mộc nhĩ đen còn được sử dụng trong y học. Mộc nhĩ đen phơi khô, tán nhỏ dùng để chữa băng huyết, tiểu ra máu, ho ra máu.. Cách dùng: ngâm nước cho mộc nhĩ nở ra rồi rưa sạch với nước. Chế biến theo sở thích. Mộc nhĩ dùng để làm gì??? 👉 Nấu thịt đông 👉 Làm nem 👉 Làm giò xào 👉 Làm nhân bánh các loại 👉 Nấu canh xương măng nữa nầy 👉Làm các món xào:miến lươn, miến xào bò….. Nhiều cách để chế biến lắm ạ, tùy sở thích và khẩu vị của mình mà ta dùng để chế biến theo ý thích Em có mộc nhĩ rừng Lào Cai Sappa, được dân trực tiếp thu hái và phơi khô thủ công ạ. Xuất xứ: Lào Cai

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mộc nhĩ sa pa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mộc nhĩ sa pa

100.000

100.000