Tương ớt mường khương 100ml

15.000

Để có được điều đặc biệt đó thì yếu tố đầu tiên là nguyên liệu chính tạo ra chai Tương ớt Mường Khương là những quả Ớt Thóc tươi chín đỏ, một loại ớt chỉ bé bằng đầu đũa và có 3 màu (khi xanh màu trắng, ương màu vàng, chín màu đỏ) được bà con trồng trên những vùng núi cao của huyện Mường Khương kết hợp với tỏi củ, hạt rau thì là, hạt rau mùi, thảo quả, quế, rượu, muối, nước, hạt dổi. Những nguyên liệu này đã tạo cho Tương Ớt Mường Khương hương vị đặc trưng, khác biệt với những địa phương khác. Là sản phẩm sạch không có phẩm màu, chất bảo quản.

Mã: 112 Danh mục:

Mô tả

Tương ớt Mường Khương là một phần nét đặc trưng tinh túy của đồng bào dân tộc vùng cao của tỉnh Lào Cai. Sản phẩm là sự liên kết sản xuất giữa HTX kinh doanh tổng hợp Mường Khương (Huyện Mường Khương) và HTX Hoa Lợi (TP Lào Cai).
Tên sản phẩm: Tương ớt Mường Khương
Nhà sản xuất: HTX Hoa Lợi
Địa chỉ: Xã Vạn Hòa, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Việt Nam
Mã số thuế:345678906
Tương ớt Mường Khương được sản xuất theo công nghệ lên men cổ truyền luôn giữ được màu sắc đỏ tươi, có vị rất là cay, hương thơm nồng kèm chút vị chua đặc trưng của tương ớt.
Ớt sau khi thu hoạch được sơ chế tại HTX
Để có được điều đặc biệt đó thì yếu tố đầu tiên là nguyên liệu chính tạo ra chai Tương ớt Mường Khương là những quả Ớt Thóc tươi chín đỏ, một loại ớt chỉ bé bằng đầu đũa và có 3 màu (khi xanh màu trắng, ương màu vàng, chín màu đỏ) được bà con trồng trên những vùng núi cao của huyện Mường Khương kết hợp với tỏi củ, hạt rau thì là, hạt rau mùi, thảo quả, quế, rượu, muối, nước, hạt dổi. Những nguyên liệu này đã tạo cho Tương Ớt Mường Khương hương vị đặc trưng, khác biệt với những địa phương khác. Là sản phẩm sạch không có phẩm màu, chất bảo quản.
Ớt đã sơ chế xong
Sản phẩm được trung tâm kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.
Xác nhận sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn
Sản phẩm tương ớt Mường Khương không chỉ phục vụ tiêu thụ trong tỉnh mà sản phẩm này đã có mặt ở nhiều địa phương trong cả nước.
Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Quy trình sản xuất: Sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất an toàn, được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản cấp GCN cơ sở đủ điều kiện ATTP và xác nhận sản phẩm an toàn theo chuỗi.
Nguyên liệu chế biến ớt gồm: ớt quả tươi, tỏi, nước, muối, giấm, sau khi say ủ lên men tự nhiên (không pha trộn, không sử dụng chất bảo quản).
12 tháng kể từ ngày sản xuất, ghi trên bao bì sản phẩm.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tương ớt mường khương 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tương ớt mường khương 100ml

15.000

15.000